mua bán nhà đất huyện hóc môn

Nhà đất hóc môn xã bà điểm

nhà đất chính chủ huyện hóc môn

bán nhà đường phan văn hớn

Bán nhà xã xuân thới thượng
0961031979
Hotline : 096 103 1979

Giới thiệu

 

   

CÔNG TY TNHH TM DV XD BẤT ĐỘNG SẢN THANH SƠN:  là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Bất Động Sản tại Việt Nam. Chúng tôi  trân trọng, tự hào là đối tác được ưu tiên lựa chọn của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã và đang đại diện cho nhiều chủ sở hữu có bất động sản bán và cho thuê, phù hợp với các nhu cầu đầu tư phong phú, đa dạng về nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng, mặt bằng kinh doanh thương mại, khu nghỉ dưỡng - resort, tổ hợp thương mại, khu công nghiệp trên cả nước. 

Trọng tâm hoạt động của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và toàn diện cho các cá nhân, chủ sở hữu nhà đất, các công ty xây dựng, chủ dự án, người sử dụng và chủ đầu tư, bao gồm:  

 - Đại lý bất động sản 

 - Bán và cho thuê nhà ở 

 - Bán và cho thuê văn phòng 

 - Bán và cho thuê nhà xưởng, đất công nghiệp 

 - Tiếp thị và phân phối dự án 

 - Mua bán và chuyển nhượng dự án đầu tư vừa và nhỏ 

 - Thiết kế, xây dựng nhà ở nhà kho , xường

 -  Xin phép xây dựng, xin cấp số nhà

 - Nộp sồ sơ hoàn công nhà

 - Đo vẽ hiện trạng, chuyển muc đích sử dụng đất, cắm mốt xát định ranh đất

 - Nhập khẩu ( làm sổ hộ khẩu mới)

 - Xin lắp điện từ 1 pha đến 3 pha

 - Hổ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng ...

Mục tiêu phát triển chiến lược của công ty là đồng hành cùng các cá nhân, các tổ chức, thương hiệu mạnh của các chủ đầu tư để thực hiện các giao dịch kinh doanh bất động sản giá trị, đem lại sự an tâm, hài lòng và lợi ích kinh tế cao nhất cho người đầu tư và sử dụng bất động sản.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi gồm những tài năng trẻ, đam mê công việc, tôn trọng chữ tín, tốt nghiệp khá giỏi từ những trường đại học hàng đầu của Việt Nam

Với kiến thức, kinh nghiệm và quan hệ sâu rộng, đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm, cập nhật, nghiên cứu phân tích thị trường bất động sản Việt Nam nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng của mình cơ hội đầu tư, sở hữu những bất động sản có giá trị tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng quý khách hàng. Chúng tôi luôn hy vọng có cơ hội hợp tác và trợ giúp quý khách trở thành chủ sở hữu của những bất động sản giá trị này.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Ngay khi quý khách hàng quan tâm đến các giao dịch bất động sản hoặc các phương án hợp tác kinh doanh bất động sản, xin hãy liên hệ với chúng tôi , để đội ngũ nhân viên của công ty có cơ hội cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ bất động sản tốt và chuyên nghiệp nhất.

CHUYÊN MỤC PHÁP LÝ BĐS Trong quá trình Mua bán, Xây dựng hoặc Vay vốn ngân hàng liên quan đến bất động sản, việc kiểm tra thông tin về bất động sản là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro phát sinh.

+Việc kiểm tra quy hoạch chi tiết sử dụng đất giúp bạn biết được bất động sản của mình thuộc quy hoạch gì, có thể mua bán, tách thửa hay xây dựng được không. Ngoài ra, quy hoạch còn ảnh hưởng đến giá trị tài sản. Việc kiểm tra này là bắt buộc khi mua bán, xây dựng, vay vốn ngân hàng, thừa kế, cho tặng, di chúc.

+Thông tin ngăn chặn và lịch sử giao dịch BĐS cần được kiểm tra để biết tình trạng bất động sản có đang thế chấp tại ngân hàng, tranh chấp tại tòa án hoặc kê biên để đảm bảo thi hành án hay không, kiểm tra hiện trạng thực tế của bất động sản so với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Chỉ tiêu cấp giấy phép xây dựng cũng là một thông tin quan trọng. Bạn cần biết bất động sản được xây dựng bao nhiêu tầng, mật độ xây dựng là bao nhiêu, có được xây ban công, hầm, sân thượng hay không, có tăng thêm tầng được hay không và có những hạn chế gì về việc xin cấp phép xây dựng.

+Định giá bất động sản cũng là một yếu tố quan trọng. Kết quả định giá có ý nghĩa làm cơ sở giá đối với đàm phán, thương lượng giá trị giao dịch trong giao dịch bất động sản và định lượng giá trị tài sản nhằm mục đích xác định khoản vay tại ngân hàng.

+Cuối cùng, việc ghi đúng giá trị giao dịch trên hợp đồng công chứng để tránh những rủi ro phát sinh như huỷ hợp đồng mua bán, gán vào tội trốn thuế hoặc không cập nhật mua bán được cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu Anh/Chị quan tâm hoặc cần hỗ trợ, vui lòng để lại phản hồi để Bộ phận Luật Sư và Chuyên viên Pháp lý bên Bình Yên hỗ trợ 24/24

CÔNG TY TNHH TM DV XD BẤT ĐỘNG SẢN THANH SƠN

Giám Đốc: 096 103 1979 ( Sơn)

6/3B Phan Văn Hớn, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

nhabanhocmon.com.vn

Chúc Quý khách cùng gia đình thành công, hạnh phúc và thịnh vượng !  

Tin rao cho bạn
HỖ TRỢ - Tư vấn
hỗ trợ

0961 031 979

096 103 1979

Bạn cần giúp đỡ, hay có thắc mắc gì. Hãy gọi cho chúng tôi.

Hỗ trợ tư vấn

Hỗ trợ tư vấn

Copyright @ 2017 NHÀ ĐẤT THANH SƠN. All rights reserved.Designed by NINA Co.,Ltd
Chat Facebook